[ NÔNG NGHIỆP ] CÔNG TY TNHH MTV TÁM TRANG - GẠO SẠCH TỪ TÂM

2033 Views
Admin Content
1
Published on 30 Dec 2019 / In Nông nghiệp

CÔNG TY TNHH MTV TÁM TRANG
Toạ lạc tại chỉ Số 1111 Khu phố Nhơn Cầu, Phường Tân Khánh, Tp. Tân An, tỉnh Long An. Với thương hiệu Gạo trắng sạch mang tên Tám Trang, sản phẩm này đã được chứng nhận tiêu chuẩn đạt chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.
Là vựa gạo lớn, Long An có nhiều loại gạo ngon nổi tiếng khắp gần xa, tuy nhiên trong đó không thể nào không nhắc đến sản phẩmGạo Trắng sạch thương hiệu Tám Trang. Sản phẩm Gạo Trắng sạch được sản xuất đúng qui trình và tiêu chuẩn sạch, có chất lượng cao và đảm bảo đạt chuẩn ATVSTP y tế theo quy định hiện hành.
Hiện tại doanh nghiệp Tám Trang đang có 2 xưởng, 1 xưởng dành cho sản xuất gạo, xưởng còn lại dùng để cung ứng gạotrong nước và xuất khẩu. Hai xưởng có hơn 60 công nhân và nhân viên.Bình quân mỗi tháng, doanh nghiệp Tám Trang sản xuất hơn 3000 tấn gạo trắng sạch, đạt sản lượng gần 40ngàn tấn trên năm. Gạo Trắng sạchthương hiệu "Tám Trang"được xuất khẩu sang các nước châu Âu.
Gạo Trắng Sạch thương hiệu Tám Trang được sản xuất theo quy trình khép kín đảm bảo an toàn và chất lượng. Hầu hết các máy móc đều đạt công nghệ tiên tiến. Quy trìnhsản xuất được chú trọng từ khâu chọn lọc lúa nguyên liệu sau đó đưa vài kho chứa đúng quy chuẩn, quy trình xay xát được tiến hành qua 2 lần nhằm đảm bảo loại bỏ được hoàn toàn các tạp chất và các phó phẩm có trong hạt gạo. Sau đó tiến hành tách hạt màu gạo theo công nghệ tách màu hiện đại để phân loại gạo và làm trắng hạt gạo để ra được thành phẩm gạo đẹp, có độ dài đạt chuẩn rồi tiến hành đóng gói bao bì. Không những chú trọng về quy trình sản xuất mà kể cả bao bì cũng được chọn đúng quy chuẩnvà có chất lượng tốt, bao bì nhựa PP, PE sạch sẽ và an toàn.
Ngoài sản xuất lúa gạo, doanh nghiệpTám Trang cònlà một mạnh thường quânthường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện ở phường xã và những vùng khó khăn nhân các diệp lễ Tết.
Từ các điều kiện cơ sở tiền đề nói trên, CÔNG TY TNHH MTV TÁM TRANG đã trực tiếp sản xuất ra sản phẩm Gạo trắng tiêu chuẩn chất lượng cao theo tôn chỉ, mục đích và phương châm “Uy tín – Chất lượng” vừa đảm bảo phù hợp Tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN) và Quy chuẩn Việt Nam (QCVN) đối với chất lượng cao của Gạo Trắng Việt Nam vừa đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) của sản phẩm Gạo sạch của nình để trực tiếp phục vụ cho nhu cầu thực phẩm thiết yếu của con người hiện nay là gạo sạch- thật sự sạch- chất lượng cao đối với người tiêu dùng trong nước-toàn quốc-Việt Nam nói riêng cũng như hướng đến phục vụ xuất khẩu và xuất khẩu trực tiếp đến các thị trường các nước ngoài trên phạm vi thương trường Quốc tế nói chung.

Show more
0 Comments sort Sort by

Facebook Comments

Up next